Taxi Mai Linh Cần Thơ

Đặt xe


Giới thiệu Taxi Mai Linh Cần Thơ

Taxi Mai Linh Cần Thơ là hãng taxi uy tín lâu năm và thương hiệu vận chuyển hánh khách quen thuộc ở Cần Thơ. Khi nhắc tới lĩnh vực vận tải hành khách tại Việt Nam nói chung và Cần Thơ nói riêng đa số người dân nghĩ tới đầu tiên là Taxi Mai Linh.

Được thành lập năm 1993 tại TP Hồ Chí Minh, từ một công ty nhỏ hoạt động trong lĩnh vực xe cho thuê với tài sản ban đầu chỉ có 2 đầu xe và 25 lao động, sau 26 năm thành lập, Mai Linh trở thành tập đoàn vận tải hàng đầu Việt Nam với gần 30.000 cán bộ nhân viên, hơn 16.000 đầu phương tiện, hoạt động trên nhiều lĩnh vực: vận tải taxi, bảo dưỡng sửa chữa, xe cho thuê, xe du lịch…

"<yoastmark

Logo thương hiệu Taxi Mai Linh Cần Thơ

Về ý nghĩa của thương hiệu Mai Linh, thì từ “MAI” nói lên hình ảnh của hoa mai trong ngày tết cổ truyền, của sự may mắn và niềm hạnh phúc đầu Xuân, đồng thời cũng là một từ dùng để chỉ về tương lai, về một ngày mai tốt đẹp. Còn từ “LINH” là mang ý nghĩa của từ tinh nhanh, sự linh hoạt, linh động trong giải quyết công việc.

Logo thương hiệu taxi Mai Linh

Logo thương hiệu taxi Mai Linh

Những dòng xe đang hoạt động chủ yếu

Trong năm 2021, Mai Linh đã đầu tư 303 xe và thanh lý 1.017 xe, đưa tổng số phương tiện taxi của toàn hệ thống tính đến ngày 31/12/2021 là 13.861 phương tiện, chủ yếu là dòng xe Toyota, Hyundai, Nissan..

Xe 4 chỗ ngồi chủ yếu là.

Taxi Mai Linh 4 chổ ngồi
Taxi Mai Linh 4 chổ ngồi

Các dòng xe 4 chổ ngồi hoạt động chủ yếu là Toyota Vios các đời từ 2016 – 2019. Với các đời xe Vios là dòng xe phổ biến khi kinh doanh lĩnh vực taxi. Đặc biệt taxi Khánh Cường đã loại trừ tất cả các dòng xe 4 chỗ ngoài from nhỏ.

Ưu điểm: Tuy phân khúc toyota vios không phải là các dòng xe cao cấp. Nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu khi di chuyển.

Nhược điểm: Nội thất xe đôi lúc sẽ không được sạch sẽ và có mùi khó chịu.

Xe 7 chỗ ngồi chủ yếu là.

Taxi

Các dòng xe 7 chỗ ngồi hoạt động chủ yếu là Toyota Innova các đời từ 2016 – 2019. Với các đời xe Innova là dòng xe phổ biến khi kinh doanh lĩnh vực taxi.

Ưu điểm: Tuy phân khúc Innova không phải là các dòng xe cao cấp. Nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu khi di chuyển.

Nhược điểm: Nội thất xe đôi lúc sẽ không được sạch sẽ và có mùi khó chịu.

Bảng giá taxi Mai Linh Cần Thơ cập nhật 6/2022

Sau lần điều chỉnh giá tăng sốc hôm 13/6, cộng với ba lần tăng liên tiếp trước đó, mỗi lít xăng E5 RON 92 hiện lên 31.302 đồng/lít, tức tăng hơn 4.600 đồng một lít so với cuối tháng 5. Tương tự, mỗi lít xăng RON 95 cũng đang đắt thêm gần 5.000 đồng so với cách đây 5 tháng lên mức 32.873 đồng/lít – cao kỷ lục trong 8 năm qua.

Do đó, Hãng taxi Mai Linh đã có nhiều lần điều chỉnh giá cước taxi cho phù hợp nhất trong tình hình chung giá xăng đang leo thang. Giá cước hiện tại taxi Mai Linh là.

Bảng giá taxi Mai Linh Cần Thơ
Bảng giá taxi Mai Linh Cần Thơ